Thông tin về thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn năm 2017

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS CHO Ô TÔ HIỆN ĐẠI NHẤT NĂM 2017
12 Tháng Chín, 2017
giám sát hành trình của tài xế
TẠI SAO PHẢI LẮP ĐẶT THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE HƠI ?
12 Tháng Chín, 2017

Độ phổ biến của thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn

          Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn được ứng dụng rộng rãi ở cả nước và đã cho thấy kết quả khả quan trong việc quản lý giao thông vận tải tại các địa phương. Không chỉ riêng TP. HCM mà nhiều tỉnh thành khác trong cả nước cũng đồng loạt triển khai hệ thống quản lý xe bằng thiết bị giám sát hành trình ô tô để nâng cao hiệu quả kinh doanh, đảm bảo an toàn trên từng chặng đường.

         Thiết bị giám sát hành trình oto giờ đây đã không còn là một sản phẩm xa lạ với nhiều người nhưng để có thể chọn lựa được một sản phẩm chất lượng thì không phải người sử dụng nào cũng đủ tinh tế để lựa chọn. Chính vì vậy, để chọn mua được một thiết bị định vị đảm bảo chất lượng và có hiệu quả trong quá trình sử dụng, Ttas.vn   sẽ cung cấp cho người sử dụng Thông Tin Về Thiết Bị Giám Sát Hành Trình Hợp Chuẩn Năm 2017.

Thiết bị giám sát hành trình thế nào là đạt chuẩn?

  • Hình thức bên ngoài của thiết bị giám sát

         Hình thức bên ngoài là yếu tố đầu tiên mà người sử dụng nhìn thấy được ngay. Một sản phẩm có chất lượng thường thì nhìn vào sẽ rất ưng mắt. Người sử dụng nên chú ý đến các thông số có trên vỏ thiết bị như: dấu hợp chuẩn, hợp quy; xuất xứ; giấy kiểm định chất lượng; kết cấu của thiết bị có nhỏ gọn và các thông số kỹ thuật đã tuân thủ theo đúng quy định hay chưa.

  • Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

         Nên lựa chọn những công ty, nhà cung cấp chuyên phân phối các thiet bi giam sat hanh trinh để được tư vấn và lắp đặt. Đến với những nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tín, bạn và doanh nghiệp của bạn sẽ được hưởng những lợi ích như:

  1. Được tư vấn, phục vụ với thái độ tận tình, chuyên nghiệp.
  2. Trong quá trình sử dụng thiết bị giám sát hành trình, nhà cung cấp sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức khi bạn có yêu cầu.

  3. Có chế độ bảo hành an toàn, hợp lý.

  4. Được nâng cấp và cập nhật phần mềm thường xuyên.

 

Hệ thống phần mềm giám sát

          Người dùng nên tìm hiểu thêm về hệ thống quản lý và giám sát có đáp ứng được khả năng truyền tải dữ liệu, khả năng hoạt động của phần mềm, của máy chủ. Phần mềm quản lý có dễ dàng sử dụng, các thao tác trên phần mềm có tối ưu cho người sử dụng hay không. Nắm vững được những thông tin này, người dùng có thể chọn lựa thiết bị giám sát hành trình đảm bảo chất lượng và mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình sử dụng.

          Thiet bi giam sat hanh trinh là thiết bị được gắn trên xe ô tô, xe taxi Grab, Uber; xe con; xe tải; xe khách; xe container đầu kéo, camera tàu bè, … theo quy định bắt buộc của bộ GTVT và có chức năng liên tục ghi, lưu giữ và truyền phát qua mạng internet, camera xe trực tuyến về máy tính của doanh nghiệp các thông tin tối thiểu về quá trình khai thác, vận hành của xe như: Thông tin về xe và lái xe, hành trình của xe, tốc  độ vận hành của xe, số lần và thời gian dừng, đỗ xe, số lần và thời gian  đóng, mở cửa xe, thời gian làm việc của lái xe… Lựa chọn thiết bị tốt, doanh nghiệp không chỉ tuân thủ đúng luật theo nghị định của Bộ GTVT mà còn có thể tối đa hóa lợi nhuận với số tiền đầu tư tương ứng.

            Hàng ngàn doanh nghiệp vận tải phải gắn thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn theo thông tư số 73 Nghị định 86/2014/NĐ-CP. Tuy nhiên, ngoài việc trang bị theo quy chuẩn, thiết bị này còn nhiều tính năng có thể khai thác nhằm tối đa hoá lợi nhuận. Tất cả những phương tiện được lắp thiết bị giám sát giúp cho doanh nghiệp quản lý tốt hơn, đặc biệt quản lý về mặt ý thức chấp hành luật lệ giao thông của lái xe. Có thể quản lý tài xế theo tên, số giấy phép lái xe, thời gian lái xe, đội nhóm xe, tính cước. Quản lý trạng thái xe : cập nhật vị trí hiện tại, trạng thái dừng/chạy, tốc độ, định mức tiêu hao nhiên liệu, tình trạng bật/tắt điều hòa, cảnh báo vượt tốc độ; cảnh báo và quản lý hoạt động bất thường.

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *