Những lợi ích của thiết bị giám sát hành trình xe chưa chắc bạn đã biết

giám sát hành trình của tài xế
TẠI SAO PHẢI LẮP ĐẶT THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE HƠI ?
12 Tháng Chín, 2017
[Camera hành trình] Cùng bạn trên mọi nẻo đường đất nước
13 Tháng Chín, 2017
thiet bi dinh vi xe hoi

thiet bi dinh vi xe hoi

Phương tiện nào có thể lắp thiết bị giám sát hành trình?

          Với sự cập nhật công nghệ thông tin, cuộc sống hiện đại khiến mọi người có ý thức hơn về sự an toàn và bảo mật thông tin, tài sản của mình. Chính vì vậy, thiết bị giám sát hành trình xe trở nên phổ biến và cần thiết với người điều khiển phương tiện giao thông.

          Tại Ttas.vn, công ty chúng tôi tiên phong phân phối thiết bị giám sát hành trình xe ô tô đầu tiên của Việt Nam tích hợp định vị bằng cả 2 hệ vệ tinh định vị GPS của Mỹ và Glonass của Nga cho độ chính xác cực cao giúp cho việc theo dõi hành trình xe được tốt hơn và chống máy phá sóng GPS.

Dẫu phổ biến như thế, nhưng vẫn còn rất nhiều những lợi ích của thiết bị giám sát hành trình xe chưa chắc bạn đã biết. Ở bài viết này, hãy cùng Ttas.vn tìm hiểu kỹ hơn về những dòng thiết bị này nhé.

Có các loại thiết bị giám sát hành trình nào?

         Những thiet bi hanh trinh này là sản phẩm được gắn trực tiếp vào xe máy, ô tô, xe tải, xe khách, xe đầu kéo, xe taxi và các phương tiện chuyên dụng khác, giúp cho người theo dõi xác định được vị trí tài sản, phương tiện của mình thông qua phần mềm dinh vi gps.

         Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô được kết nối trực tiếp với phần mềm định vị gps, mọi thông tin của thiết bị giám sát đều được gửi về đều được lưu trữ lại trên server data (máy chủ lưu trữ dữ liệu) phần mềm định vị gps sẽ xử lý những dữ liệu đó và hiển thị lên cho người dùng thông qua máy tính hoặc điện thoại thông minh.

         Thông tin mà thiet bi hanh trinh thu thập được gồm có: vị trí, tốc độ, hướng di chuyển, địa chỉ, chế độ tắt mở khóa, đóng mở cửa xe, mức nhiên liệu của xe…và nhiều thông tin mở rộng khác nhằm phục vụ cho khách hàng tổng hợp các báo cáo liên quan.

         Mọi thông tin dữ liệu gửi về server data sẽ được xử lý tức thời và hiển thị nhanh chóng ra màn hình máy tính hoặc điện thoại để người dùng có thể theo dõi trực tuyến (realtime), xem dinh vi xe oto về vị trí, tốc độ, địa chỉ, trạng thái mở khóa, đóng mở cửa xe, bật tắt điều hòa …

         Phần mềm định vị gps được thiết kế để hoạt động tốt trên mọi trình duyệt của máy tính cũng như điện thoại thông minh và được tích hợp nhiều tính năng tiện ích giúp cho người quản lý dễ dàng thao tác, quản lý giám sát hành trình phương tiện; tài sản chỉ bằng 1 thao tác nhấn.

         Hiện tại trên thị trường đã có rất nhiều đơn vị, cá nhân, tốt chức đang cung cấp và lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô. Nhưng để đảm bảo chất lượng tốt và giá cả rẻ nhất chúng tôi khuyên quý vị hãy tìm hiểu kỹ độ uy tín của công ty đó như thế nào? Sản phẩm có giấy chứng nhận hợp quy hay chứng nhận hợp chuẩn hay không?

Các loại thiết bị giám sát hành trình xe tại ttas

         Thiết bị gps cho ô tô phải đáp ứng mọi tiêu chuẩn theo yêu cầu của Bộ GTVT. Công ty chúng tôi tiên phong phân phối thiết bị giám sát hành trình đầu tiên của VN tích hợp định vị bằng cả 2 hệ vệ tinh định vị GPS của Mỹ và Glonass của Nga cho độ chính xác cực cao giúp cho việc theo dõi hành trình xe được tốt hơn và chống máy phá sóng GPS.

         BK79 là thiết bị duy nhất trên thị trường sử dụng cả 2 hệ vệ tinh GPS của Mỹ và GLONASS của Nga cho vị trí chính xác, giúp việc định vị gps cho ô tô, giám sát xe tải được tốt hơn và quan trọng là chống được thiết bị phá sóng.

         Độ an toàn thiết bị dinh vi xe oto và giám sát hành trình BGT hợp chuẩn mới BK đáp ứng mọi tiêu chuẩn theo yêu cầu của Bộ GTVT (QCVN2014/BGTVT) đăng kiểm xe, kiểm định xe, cấp phù hiệu vận tải. Thiết bị GSHT BK được sản xuất với những linh kiện dán cao cấp nhập khẩu từ Singapore nên độ bền và độ ổn định  rất cao. Thiết bị có khả năng nâng cấp tự động từ xa, chúng tôi sẽ nâng cấp thiết bị từ xa khi có những yêu cầu mới của Bộ GTVT. BK79 là thiết bị duy nhất trên thị trường sử dụng cả 2 hệ vệ tinh GPS của Mỹ và GLONASS của Nga cho vị trí chính xác.

 

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *